Nên mua lò vi sóng có nướng của hãng nào | bepduc.vn

Nên mua lò vi sóng có nướng của hãng nào

Đăng ngày 2023-06-05 14:55:04  

Hiện nay, lò vi sóng đã trở thành sản phẩm phổ biến trong các gia đình Việt. Nhằm cung cấp sự tiện lợi tối đa cho người dùng, các hãng sản xuất đã giới thiệu các mẫu lò vi sóng tích hợp chức năng nướng. Vậy nên mua lò vi sóng có nướng của hãng nào, hãy cùng bepduc.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Lò vi sóng tích hợp chức năng nướng siêu tiện dụng 

Lý do nên mua lò vi sóng có nướng là gì?

Cùng điểm qua một số lý do nên mua lò vi sóng có chức năng nướng sau đây:  

 • Lò nướng kết hợp lò vi sóng giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình nấu ăn. Với lò vi sóng có chức năng nướng, bạn có thể chế biến các món ăn nhanh chóng và hiệu quả hơn so với việc sử dụng nhiều thiết bị khác nhau. 
 • Ngoài ra, lò vi sóng có chức năng nướng còn giúp cho các món ăn của bạn được chín đều và giữ được độ ẩm, đảm bảo hương vị và chất lượng món ăn.
 • Thiết kế đẹp mắt, thuận tiện cho quá trình sử dụng và vệ sinh. 
 • Có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau như: Nướng, rán, quay,...
Lò vi sóng có nướng, sản phẩm vô cùng tiện lợi

Các hãng lò vi sóng có nướng 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng sản xuất lò vi sóng có nướng bán chạy, trong đó có một số hãng nổi tiếng như:

Samsung

Lò vi sóng Samsung có nhiều tính năng thông minh như chế độ nấu tự động, chức năng Eco Mode giúp tiết kiệm năng lượng, chức năng nướng Crusty Plate giúp tạo lớp vỏ giòn cho thực phẩm.

LG 

Lò vi sóng LG có thiết kế hiện đại, tính năng Inverter giúp tiết kiệm điện và giữ nguyên hương vị thực phẩm, chức năng Steam Chef giúp nấu ăn một cách lành mạnh và dễ dàng.

Panasonic 

Lò vi sóng Panasonic có chức năng nướng bằng hơi nước, giúp giữ được độ ẩm và hương vị của thực phẩm, chức năng Inverter giúp tiết kiệm điện và giữ nguyên hương vị thực phẩm.

Sharp

Lò vi sóng Sharp có thiết kế nhỏ gọn, chức năng nướng bằng hơi nước giúp giữ được độ ẩm và hương vị của thực phẩm, chức năng Inverter giúp tiết kiệm điện và giữ nguyên hương vị thực phẩm.

Toshiba

Lò vi sóng Toshiba có thiết kế đơn giản, chức năng Inverter giúp tiết kiệm điện và giữ nguyên hương vị thực phẩm, chức năng nướng bằng hơi nước giúp giữ được độ ẩm và hương vị của thực phẩm.

Electrolux

Lò vi sóng Electrolux có thiết kế sang trọng, tính năng Inverter giúp tiết kiệm điện và giữ nguyên hương vị thực phẩm, chức năng nướng bằng hơi nước giúp giữ được độ ẩm và hương vị của thực phẩm.

Bosch

Lò vi sóng Bosch có thiết kế hiện đại, tính năng Inverter giúp tiết kiệm điện và giữ nguyên hương vị thực phẩm, chức năng nướng bằng hơi nước giúp giữ được độ ẩm và hương vị của thực phẩm.

Những tiêu chí để lựa chọn lò vi sóng có nướng 

Để lựa chọn được lò vi sóng có nướng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn nên xem xét các tiêu chí sau:

 • Dung tích: Dung tích của lò vi sóng có nướng thường từ 20-30 lít, bạn nên chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
 • Công suất: Công suất của lò vi sóng có nướng thường từ 700-1200W, bạn nên chọn công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Chức năng: Bạn nên chọn lò vi sóng có các chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bao gồm chức năng hâm nóng, roasting, nướng bằng hơi nước, tiệt trùng, chế độ nấu tự động,...
 • Thiết kế: Bạn nên chọn lò vi sóng có thiết kế phù hợp với không gian bếp và phong cách trang trí của gia đình.
 • Thương hiệu: Nên chọn lò vi sóng có thương hiệu uy tín và được đánh giá cao trên thị trường.
 • Giá thành: Bạn nên chọn lò vi sóng có giá thành phù hợp với ngân sách của mình, tuy nhiên không nên quá chú trọng vào giá thành mà bỏ qua các tiêu chí khác.

Xem thêm: Lò nướng và lò vi sóng khác nhau thế nào?

Một số sản phẩm lò vi sóng được ưa chuộng hiện nay có tại Bếp Đức 

Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG676BB1

 Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG676BB1 tại Bếp Đức 

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG676BB1:

 • Thiết kế hiện đại: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG676BB1 có thiết kế hiện đại, sang trọng với màn hình LCD màu sắc và cửa kính chịu nhiệt.
 • Đa chức năng: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG676BB1 có đa chức năng với chế độ nướng, nướng chuyển động, nướng Eco, nướng vi sóng, hâm nóng, rã đông và chức năng tự động.
 • Công suất lớn: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG676BB1 có công suất lớn lên đến 1000W, giúp nấu nướng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
 • Chức năng tự động: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG676BB1 có chức năng tự động với hơn 50 chế độ nấu tự động, giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ phù hợp cho món ăn của mình.
 • Tiết kiệm năng lượng: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG676BB1 có chức năng Eco Mode giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường.
 • Dễ dàng vệ sinh: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG676BB1 có khả năng tự làm sạch bằng hơi nước và có bề mặt bên trong dễ dàng vệ sinh.

Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BB6B

Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BB6B tại Bếp Đức 

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BB6B:

 • Thiết kế sang trọng: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BB6B có thiết kế sang trọng, hiện đại với cửa kính chịu nhiệt và màn hình LCD màu sắc.
 • Đa chức năng: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BB6B có đa chức năng với chế độ nướng, nướng chuyển động, nướng Eco, nướng vi sóng, hâm nóng, rã đông và chức năng tự động.
 • Công suất lớn: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BB6B có công suất lớn lên đến 1000W, giúp nấu nướng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
 • Chức năng tự động: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BB6B có chức năng tự động với hơn 50 chế độ nấu tự động, giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ phù hợp cho món ăn của mình.
 • Tiết kiệm năng lượng: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BB6B có chức năng Eco Mode giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường.
 • Dễ dàng vệ sinh: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BB6B có khả năng tự làm sạch bằng hơi nước và có bề mặt bên trong dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, lò còn có khả năng ngăn chặn vi khuẩn và mùi khó chịu nhờ vào tính năng khử trùng.

Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BS6B

 Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BS6B tại Bếp Đức 

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BS6B:

 • Thiết kế hiện đại: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BS6B có thiết kế hiện đại, sang trọng với màn hình LCD màu sắc và cửa kính chịu nhiệt.
 • Đa chức năng: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BS6B có đa chức năng với chế độ nướng, nướng chuyển động, nướng Eco, nướng vi sóng, hâm nóng, rã đông và chức năng tự động.
 • Công suất lớn: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BS6B có công suất lớn lên đến 1000W, giúp nấu nướng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
 • Chức năng tự động: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BS6B có chức năng tự động với hơn 50 chế độ nấu tự động, giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ phù hợp cho món ăn của mình.
 • Tiết kiệm năng lượng: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BS6B có chức năng Eco Mode giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường.
 • Dễ dàng vệ sinh: Lò nướng kết hợp lò vi sóng Bosch Serie 8 CMG656BS6B có khả năng tự làm sạch bằng hơi nước và có bề mặt bên trong dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, tính năng khử trùng giúp ngăn chặn vi khuẩn và mùi khó chịu.

Nên mua lò vi sóng có nướng của hãng nào? Hy vọng qua bài viết trên của Bếp Đức có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm lò vi sóng có nướng giá cả phải chăng, tiện dụng hãy liên với chúng tôi qua bepduc.vn hoặc hotline: 0981536669 để được hỗ trợ tư vấn nhé.